Liên Hệ Với Chúng Tôi

GIẢI PHÁP IOT

Giám Sát Định Vị Thông Minh IoT ATLAS TAG AT-800 

Giám Sát Định Vị Thông Minh IoT Atlas Tag AT-800 Là Gì?

Giám Sát Định Vị Thông Minh IoT Atlas Tag AT-800 là một thiết bị nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến chủ động (Active RFID). Có giá thành phải chăng, thời gian sử dụng lâu và có thể hoạt động độc lập kết nối với smartphone thông qua Bluetooth 4.0.

giám sát thông minh iot

Giám Sát Định Vị Thông Minh IoT ATLAS TAG AT-800:

Atlas Tag AT-800 là một thiết bị giám sát định vị thông minh. Nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến chủ động (Active RFID), có giá thành phải chăng. Thời gian sử dụng lâu và có thể hoạt động độc lập khi hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh (smartphone) thông qua kết nối Bluetooth 4.0. Thiết bị khá nhỏ gọn, chỉ bằng một tem mã vạch hàng hóa hay bảng tên nhân sự, được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa ABS có độ bền cao chịu được va đập và kháng nước tốt.

Bên trong thân hình nhỏ gọn và đơn giản của định vị thông minh IoT Atlas Tag AT-800 là bộ cảm biến xác định vị trí (sensor tracker) và một chip RFID hay còn được gọi là Tag. Với chip RFID này, việc nhận dạng nhầm một vật nào đó với một thẻ Tag là rất thấp với xác xuất chỉ bằng 1 phần 4 tỷ. Điều này có được khi mỗi chip RFID có thể chứa rất nhiều mã nhận dạng khác nhau, thông thường là 32bit tương ứng với hơn 4 tỷ mã số khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi giám sát định vị thông minh iot Atlas Tag AT-800 khi xuất xưởng còn được gán 1 mã nhận dạng nhất định.

giám sát thông minh iot 2

Giám Sát Định Vị Thông Minh IoT Atlas Tag AT-800 sẽ hoạt động ra sao?

Giám sát định vị thông minh IoT Atlas Tag AT-800 hoạt động trong giám sát hàng hóa:

giám sát thông minh iot 3

Giám sát định vị thông minh IoT Atlas Tag AT-800 hoạt động trong giám sát nhân sự

giám sát thông minh iot 4

Tính Năng Nỗi Bật Của Giám Sát Định Vị Thông Minh IoT Atlas Tag AT-800

Đi kèm với giám sát định vị thông minh IoT Atlas Tag AT-800 là ứng dụng đặc thù được phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ đám mây (cloud) với ứng dụng vận hành trên trình duyệt web (PC) dành cho nhà quản lý, ứng dụng vận hành trên nền tảng Android dành cho các thiết bị di động thông minh (smartphone, máy tính bảng) được sử dụng dành cho nhân viên phụ trách.Ngoài ra, bộ sản phẩm còn có bộ đọc tín hiệu Atlas Fixed Reader có thiết kế như hộp điện ngoài trời. Thiết bị đọc này hoạt động như một nhân viên giám sát theo dõi. Nó sẽ nắm bắt toàn bộ thông tin về hàng hóa có trong kho hàng hay khu vực đã được thiết lập sẵn. Từ đó, thiết bị sẽ chủ động theo dõi và cảnh báo đến nhà quản lý khi có những thay đổi xảy ra.

Để Biết thêm thông tin về giám sát định vị thông minh IoT Atlas Tag AT-800 xin vui lòng liên hệ với Bảo Khang:

 Website : https://baokhangcorp.com/giai-phap-iot

Chuyên mục

Bài viết mới

Quảng Cáo

Thẻ

Bài Viết Nỗi Bật Của Giaiphapiot