Liên Hệ Với Chúng Tôi

GIẢI PHÁP IOT

Khóa thông minh IoT iSCOUT IS-800 Kiêm Định Vị Hàng Hóa

Khóa thông minh IoT iScout IS-800 giúp bạn giải quyết các vấn đề an toàn về vận chuyển hàng hóa. Một thiết bị IoT vừa là khóa cơ học vừa là một thiết bị định vị báo động realtime ngăn mở khóa trái phép và phá khóa khi vận chuyển.

 

Khóa Thông Minh IoT iscout IS-800

Khóa thông minh IoT iSCOUT IS – 800 là gì?

Là khóa điện tử thông minh kiêm thiết bị định vị hàng hóa hoạt động độc lập dựa trên công nghệ điện toán đám mây, mạng di động GSM và định vị toàn cầu GPS.

iScout IS-800 được sản xuất theo tiêu chuẩn quân đội về khả năng bảo mật thông tin cũng như khả năng chịu va đập và chống thấm nước đạt chuẩn IP65.

Ngoài ra, iSCOUT IS – 800 còn được trang bị pin Li-ION cho thời gian sử dụng lên đến 45 ngày chỉ với 1 lần sạc.Thiết bị được tích hợp 2 SIM (1 SIM nội địa, 1 SIM Quốc tế), khách hàng trang bị dễ dàng và sử dụng khi vận chuyển hàng hoá nội địa và chuyển khẩu.

Phương thức hoạt động của khóa thông minh IoT iSCOUT IS-800:

iSCOUT IS – 800 là hệ thống khoá được xây dựng và phân quyền cho nhiều đối tượng quản lý cùng lúc quản lý lộ trình, độ an toàn container hàng. Thiết bị khoá độc lập, vận hành và truyền tải dữ liệu mà không cần đến sự hỗ trợ của thiết bị khác.

Sau khi khoá được cài và kết nối với cáp thép chuyên dụng, khóa sẽ tự động ghi nhận địa điểm hiện hữu của container hàng bằng GPS. iSCOUT IS-800 nhận diện và cảnh báo đóng/mở khóa, chủ động gửi mọi thông tin theo thời gian thật (real time) lên hệ thống quản lý cùng chủ hàng thông qua GSM (3G, 4G).

Hệ thống quản lý được phát triển trên nền tảng công nghệ đám mây (Cloud). Các chủ hàng sẽ dễ dàng theo dõi hành trình vận chuyển container hàng của mình với đầy đủ thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm cũng như tình trạng nhiệt độ, ẩm độ bên trong container.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Top 5 Đồng Hồ Thông Minh 2020

bao-khang-corp-iscout is-800

Hệ thống quản lý có giao diện thân thiện và chuyên nghiệp, dễ sử dụng, dễ triển khai. Có thể vận hành trên máy tính cá nhân (PC, laptop) thông qua trình duyệt web.Hệ thống quản lý cho phép nhà quản lý tạo tuyến đường vận chuyển, thiết lập vùng đóng, mở khoá an toàn. Ngoài ra iSCOUT IS-800 còn tạo được điểm cảnh báo trên tuyến đường, thiết lập cảnh báo mở khoá trái phép,…

Thông số cơ bản của khóa thông minh iSCOUT IS-800:

Kích Thước Dài x Rộng x Dày 210x195x40 (mm)
Khối Lượng 1.25 Kg
Môi trường hoạt động Nhiệt độ -20oC đến 60oC
Độ Ẩm 95%
GSM 2sim 3g,4g
Định Vị GPS GPS chuẩn
Pin Loại pin Li-ion sử dụng 45 ngày
Cảm biến Cảm biến an ninh Khi mở khóa trái phép và khi bị va đập
Tiêu chuẩn IEC 60529 kháng bụi và nước IP65 tiêu chuẩn bảo mật ISO 17712
Để biết thêm thông tin vhi tiết về IS-800 vui lòng truy cập : Giải Pháp IoT Bảo Khang
Hotline: 0984 013 239
Email: technology.baokhang@gmail.com

Chuyên mục

Bài viết mới

Quảng Cáo

Thẻ

Bài Viết Nỗi Bật Của Giaiphapiot